Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Với những ai ưa thích bơi lội và là khách quen của những công viên nước hay hồ bơi công cộng thì có lẽ đã quá thân thuộc với cầu trượt hồ bơi. Một trò chơi truyền thống mà dù bất kỳ ai thì hiển nhiên cũng đã được thử một lần trong tuổi thơ và nếu bạn chưa được thử thì không phải chờ đợi thêm một giây nào nữa mà hãy thử ngay đi.

Những mẫu cầu trượt hồ bơi 2019 2020 được dùng nhiều nhất

Cầu trượt hồ bơi có ích lợi gì với sự phát triển của trẻ nhỏ

Cầu trượt hồ bơi mang lại trợ giúp rất lớn cho quá trình trưởng thành của trẻ nhỏ, thúc đẩy sự vận động và mang lại niềm vui rất lớn cho trẻ nhỏ. Đây chính là thứ thu hút khách hàng to lớn cho các công viên nước, cảm giác kích thích mà cầu trượt hồ bơi đem lại không chỉ thu hút trẻ em mà còn cả người lớn.

Cầu trượt hồ bơi được sản xuất từ nhựa composite cao cấp, hoàn toàn nổi trội về mặt độ bền so với các vật liệu nhựa khác, với dàn khung làm từ thép rắn chắc, đảm bảo tuyệt đối về khả năng chịu tải của toàn bộ cầu trượt. Bề mặt máng trượt được phủ lớp chống trầy cao cấp để có khả năng chống chịu tốt với tác động từ môi trường, đặc biệt là nước của hồ bơi thường có pha hóa chất diệt khuẩn.

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Lắp đặt cầu trượt hồ bơi chất lượng : Nên chọn lựa cầu trượt hồ bơi ở nơi nào uy tín ?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non xuất hiện trên thị trường, để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm thì chuyện tìm đến những cty uy tín là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH SX và Thương Mại Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tự hào có thể đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Anh chị nào có dự định đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua số hotline 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Tham khảo cụ thể tại đây: cầu trượt công viên nước