Moonlook sự lựa chọn kem chống nắng phù hợp an toàn bảo vệ và chăm sóc da mặt chống lại tia UV

Liệu trình chăm sóc để có được một làn da khỏe mạnh là một quy trình dài với khá nhiều bước không giống nhau, từ việc làm sạch da, đến bảo vệ, chăm sóc, hồi phục,… Khâu bảo vệ da là một trong các bước không thể thiếu, tại vì dù chúng ta có chăm sóc và phục hồi làn da có tốt đến đâu đi nữa, nếu không có sự bảo vệ cần thiết thì sự hao tổn luôn nhanh hơn tốc độ phục hồi da. Do đó việc chọn một dòng kem chống nắng phù hợp đối với làn da và nhu cầu dùng của bản thân là quan trọng, các bạn cùng tìm hiểu xem các kiến thức và thông tin cần thiết về loại kem chống nắng nhé.

Moonlook sự lựa chọn kem chống nắng phù hợp an toàn bảo vệ da ngăn chặn tia UV

Lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp và tốt nhất :
Các dòng kem chống nắng đi kèm chỉ số SPF
SPF viết tắt với từ Sun Protection Factor – chỉ số bảo vệ tránh ánh mặt trời, 1 SPF song song với 15 phút da được bảo vệ dưới mặt trời. Kem chống nắng với chỉ số SPF càng lớn thì khả năng kháng lại càng hiệu quả, tuy nhiên thời gian lưu ở làn da càng lâu làm bít tắc lỗ chân lông, tạo ra mụn và đẩy mạnh quá trình lão hóa. Vì thế, bạn nên xem xem không gian mà bạn hoạt động có thường trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hoặc tia sáng xanh từ máy tính thì nên chọn lọc hệ số SPF trên 50.

Thông số PA kem chống nắng:

Khi mua sản phẩm kem chống nắng, mọi người sẽ dễ bắt gặp các loại nội dung : PA+, PA++, PA+++, PA++++ hay UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 bên cạnh hệ số SPF trên vỏ bọc ngoài sản phẩm, vậy trên thực tế chỉ số PA là gì và thể hiện điều gì của sản phẩm? Thực tế hệ số PA thể hiện cho khả năng ngăn cản lại tia UVA của sản phẩm, càng nhiều dấu cộng (+) phía sau thì mức độ ngăn cản lại tia UVA càng cao, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% suốt 16 giờ.
Chống nắng dưỡng da Moonlook:
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook có chỉ số SPF 50 và PA +++ rất thích hợp với những bạn làm việc ở văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ giúp che chắn da ở mức cao nhất, ngăn chặn được làm hại từ ánánh sáng xanh của màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.
Kem chống nắng Moonlook lý do nên lựa chọn bảo vệ da
Với các đặc điểm nổi trội dưới đây. Chống nắng dưỡng da Moonlook xứng danh là sản phẩm kem chống nắng mà các bạn nên sử dụng thử ít nhất một lần.
Chống nắng dưỡng da Moonlook có dạng cream, công dụng nhanh và giúp da nhanh chóng hấp thu.
Xây dựng nên rào chắn chống nắng phổ rộng, hạn chế những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết các dòng kem chống nắng có hiệu quả bảo vệ làn da dưới nắng mặt trời, chống lại các tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài việc giúp bảo vệ làn da khi tiếp xúc nắng mặt trời, sản phẩm còn chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione hỗ trợ dưỡng da đều màu và ngăn ngừa lão hóa giữ cho da luôn khỏe đẹp.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Cho nên mọi người an tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành ở Việt Nam.
Ngay bây giờ, Kem chống nắng dưỡng da Moonlook có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND tại Hali, giá bán công khai của sản phẩm là 880.000VND, chị em nhanh tay chốt ngay kẻo lỡ