Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Trong những ngày thời tiết oi bức, chúng ta thường lựa chọn đến các bể bơi hoặc công viên nước vào các ngày rãnh để được xóa bỏ sự nóng nực đồng thời thư giãn bằng các trò chơi trong đó. Một trong các trò chơi được ưa thích nhất khi người ta đến công viên nước hoặc hồ bơi nhất định sẽ là chiếc cầu trượt hồ bơi.

Cầu trượt hồ bơi rẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Nguyên nhân nên sử dụng cầu trượt hồ bơi cho bé?

Cầu trượt hồ bơi thường có màu sắc tươi sáng tạo điểm nhấn cho môi trường xung quanh, cũng như mang lại cho tất cả mọi người một môi trường giải trí thoải mái, làm bản thân tạm thời quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống. Đối với trẻ nhỏ, cầu trượt hồ bơi không đơn giản đem đến không gian chơi đùa mà còn thúc đẩy sự vận động, hỗ trợ cho trẻ phát triển tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần.

Cầu trượt hồ bơi thường sản xuất từ nhựa composite cao cấp, hoàn toàn lấn át về vấn đề độ bền so với các vật liệu nhựa khác, với khung sườn làm từ thép rắn chắc, đảm bảo tuyệt đối về khả năng gánh chịu sức nặng của toàn bộ cầu trượt. Bề mặt máng trượt có phủ lớp chống trầy cao cấp để nâng cao sự chống chịu với ảnh hưởng từ môi trường, đặc biệt là nước trong hồ bơi thường có pha hóa chất diệt khuẩn.

Sử dụng cầu trượt hồ bơi có an toàn cho trẻ không?

Lắp đặt cầu trượt hồ bơi uy tín : Nên sử dụng cầu trượt hồ bơi ở đơn vị nào chất lượng ?

Hiện tại có khá nhiều công ty sản xuất đồ chơi mầm non xuất hiện trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì việc tìm đến các công ty uy tín là vô cùng thiết yếu. Công ty TNHH SX và Thương Mại Vân Anh với hơn 10 năm tuổi nghề, luôn tự hào có thể đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ cty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo: cầu tuột nước bể bơi