Cty uy tín cung cấp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải giá rẻ ở TpHCM

Khi đi xe ở các kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, sương mù, mưa, gió, nắng,… thì việc đèn bị hư hỏng, đèn vào nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì rất thường xuyên, nhưng với Đèn phá sương mù ô tô thì không. Chẳng những chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết Đèn phá sương mù ô tô còn cực kì ít tốn điện, cho độ sáng tốt, tia sáng chiếu xa tới hàng trăm m, thời gian sử dụng 50.000 giờ,…

Một vài loại Đèn phá sương mù ô tô có thể giống y nhau về kích thước bề ngoài ngoài nhưng lại có thể chẳng giống nhau về công dụng: có một vài đèn được xài cho chiếu gần, có một số đèn được dùng cho chiếu xa, một số cho ánh sáng loe còn số khác thì có ánh sáng gom, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô hài hòa lượng cao gắn cho ô tô xe bán tải ở Tp.HCM

Chỗ lắp ráp Đèn phá sương mù ô tô thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số bạn gắn ở chỗ cản trước xe. Để tiến hành gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô: trước nhất bạn sẽ siết ốc vít để cố định Đèn phá sương mù ô tô ở chỗ bạn thích sau khi độ xong chúng tôi sẽ nối dây điện cho Đèn phá sương mù ô tô. Cuối cùng là thử lại xem đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc gắn được tiện lợi hơn và đèn được lắp đẹp hơn các bạn nên đến cty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn trợ giúp nhiệt tình với khách hàng, luôn gắn tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn phá sương mù ô tô: Với hình dáng nổi bật, đẹp đèn phá sương mù ô tô độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Công ty chúng tôi là cửa hàng chuyên đấu Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải tại tpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có các trang thiết bị tân tiến. Cửa hàng của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe bán tải. Không chỉ thế những món phụ kiện của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện chính vì vậy khách có thể yên tâm về các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi.

Nếu mọi người đã lựa chọn được sản phẩm Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải, xe ô tô của mình rồi thì hãy nhấc máy lên gọi số điện thoại 0939 79-1959 để biết được giá Đèn phá sương mù ô tô gắn ráp xe bán tải tốt nhất. Còn nếu quý khách vẫn chưa có được sản phẩm đèn độ phù hợp thì hãy coi thêm những loại đèn độ khác của cửa hàng chúng tôi ở phía sau đây nhé!

Số ĐT liên lạc: 09 39.79 19-59

Địa chỉ ở: Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết nên xem: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger: