Cty uy tín cung cấp Led bar 6D cho xe oto, xe địa hình giá rẻ tại TpHCM

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Led bar 6D với những loại đèn độ xe ô tô, xe địa hình khác là: không thấm nước, chống chịu tuyệt vời với mọi kiểu thời tiết, soi sáng vài trăm m, cho công suất cao nhưng ít tốn nhiên liệu, thiết kế đẹp,…

Một vài loại Led bar 6D có thể tương đồng nhau về hình dáng bên ngoài nhưng lại có thể khác nhau về công dụng: có một vài đèn được xài cho chiếu gần, có một vài đèn được xài để chiếu xa, một vài cho tia sáng tỏa còn số khác thì có ánh sáng hội tụ, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng.

Led bar 6D: Xe bán tải xe bốn bánh độ đèn led đẳng cấp và ngầu tại Tp.HCM

Nếu các bạn muốn đấu Led bar 6D thật đẹp mắt cho con xe oto, xe off-road của mình thì hãy đến cty 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để tiến hành lắp Led bar 6D, chúng ta cần tiến hành lần lượt các bước dưới đây:

– Giới thiệu cho các bạn lựa mẫu Led bar 6D phù hợp.

– Các bạn sẽ chọn lựa vị trí sẽ đấu Led bar 6D.

– Kế tiếp là các nhân viên của cty 4×4 sẽ lắp cố định Led bar 6D tại vị trí mà khách đã chọn.

– Sau khi ráp cố định Led bar 6D thì tiếp đến là phần nối dây điện cho đèn.

– Khi đã hoàn thành một vài giai đoạn ở trên chúng ta coi lại hệ thống chiếu sáng thêm lần nữa xem đã ok hay chưa và giao lại cho khách.

Tấm ảnh Led bar 6D: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu nổi bật cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Một trong số những địa điểm độ xe hơi, xe pick-up đáng tin tưởng và chất lượng tại HCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu vì thế các nhân viên của cơ sở 4×4 đều là những người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán do vậy bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cơ sở chúng tôi.

Nếu bạn muốn chọn mẫu Led bar 6D bắt xe oto, xe bán tải này thì bây giờ hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm qua số điện thoại: 09 39.79 19.59, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm tại: Led bar 6D

Clip ngắn đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm: