Đánh giá Led bar 6D 90w về tác dụng, độ sáng, thời gian sử dụng khi đấu cho xe hơi, xe bán tải

Led bar 6D 90w sở hữu các đặc điểm chính sau đây: ít tốn nhiên liệu, có cường độ ánh sáng lớn, soi sáng xa vài trăm m, độ bền khoảng 50.000 tiếng, ít tỏa nhiệt,… Không chỉ thế với khả năng chống vào nước, tránh được ảnh hưởng của tất cả các dạng thời tiết như: mưa, nắng, gió, bão,… giúp Led bar 6D 90w ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Ngoài tăng cường soi sáng cho xe oto, xe bán tải cực tốt ở những nơi thiếu sáng, Led bar 6D 90w còn giúp làm cho xe thêm đẹp, mạnh mẽ và ngầu hơn rất nhiều. Vì thế loại đèn này thời điểm hiện tại đang được khá nhiều bạn yêu chuộng.

Hình ảnh Led bar 6D 90w: Xe bán tải và ô tô lắp đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Một số bạn thường gắn lắp Led bar 6D 90w ở mui xe, một số khác thì lắp ráp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, chúng ta cần chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc. Việc làm tiếp theo là đấu dây điện cho Led bar 6D 90w. Sau cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để gắn nhanh lẹ và đẹp các bạn nên tới cty 4×4.

Led bar 6D 90w: Bán tải, ô tô nổi bật và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Cơ sở 4×4 là shop chuyên lắp ráp Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe bán tải tại Sài Gòn. Shop chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thạo việc. Và việc gắn đèn sẽ được thực hiện tại nhà xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị mưa nắng, không chỉ vậy cũng dễ dàng hơn trong việc gắn Led bar 6D 90w. Công ty chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm độ cho xe oto, xe bán tải. Không chỉ vậy các sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xin cám ơn mọi người đã đọc bài viết này! Để biết được giá đúng nhất của Led bar 6D 90w gắn lắp xe ô tô, xe pick-up và một vài dịch vụ khác của cty chúng tôi mọi người nhấc máy lên liên hệ số 093 979.1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Led bar 6D 90w

Đoạn Video liên quan có thể bạn muốn xem: