Đèn led bar 6D: Bí quyết trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô, xe địa hình khi lái xe vào ban đêm

Với cấu trúc là một dãy bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn led bar 6D rất bền, tỏa nhiệt ít, ít hao nhiên liệu, có thể chống chịu được những lúc mưa nắng khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng cực tốt lên đền 50000 giờ đồng hồ chứ chẳng phải 1000 giờ đồng hồ như các loại đèn bình thường khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn led bar 6D có mức độ sáng cực tốt, có thể chiếu sáng đến hàng trăm m.

Tùy vào nhu cầu mỗi người mà bạn có thể chọn lựa cho mình những loại Đèn led bar 6D có kiểu dáng và công dụng tương thích. Có mẫu đèn sẽ cho ánh sáng hội tụ, có mẫu đèn sẽ có tia sáng tỏa, một số đèn thì dùng để soi gần một số thì sử dụng để soi xa, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn thì hình tròn, có đèn thì hình vuông, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Photo đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn led bar phá sương ngầu và nổi bật

Nếu quý khách đã chọn lựa được mẫu Đèn led bar 6D ưa thích thì tiếp theo sẽ là đấu nó lên xe hơi, xe bán tải của bạn. Các bước để ráp Đèn led bar 6D là:

– Giới thiệu chi tiết mọi loại Đèn led bar 6D để khách lựa ra loại đèn phù hợp nhất.

– Khách hàng yêu cầu vị trí gắn mà bạn mong muốn

– Gắn lắp cố định đèn lên mui hoặc cản xe ở vị trí đã lựa chọn trước đó.

– Khi cố định đèn chúng ta sẽ nối dây điện cho đèn.

– Kiểm tra lại Đèn led bar 6D sau khi hoàn thành rồi bàn giao lại cho quý khách.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, xe hơi bền trước mọi điều kiện thời tiết

Một trong các cửa hàng độ xe ô tô, xe off-road đáng tin cậy và uy tín tại Sài Gòn. Shop của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trước bởi thế những bạn nhân viên của chúng tôi đều là những người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar 6D được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán cho nên quý khách hãy yên tâm về sản phẩm khi mua của cơ sở của chúng tôi.

Vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền cho 4×4 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. số ĐT: O9 39,79 19-59. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Trích dẫn: Đèn led bar 6D

Video ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: