Đèn led bar 6D có mức độ sáng như thế nào và soi sáng được bao xa khi lắp cho xe ô tô, xe bán tải?

Được chế tạo ra nhờ thiết bị hiện đại tại nước Mỹ với những quy trình sản xuất khắc khe, Đèn led bar 6D trở thành loại đèn độ xe oto, xe pick up với những đặc điểm khá tốt như: soi xa hàng trăm mét, bền trước những điều kiện thời tiết thất thường, độ sáng tốt, ít hao điện,thời gian sử dụng lớn,…

Đèn led bar 6D giúp tăng cường sáng cho những bạn đi xe ô tô, xe pick up khi đi du lịch trên các con đường thiếu sáng và Đèn led bar 6D đã biến thành loại phụ kiện không thể thiếu. Ngoài việc hỗ trợ sáng, Đèn led bar 6D còn trang trí cho xe bạn thêm ngầu và thể thao hơn.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương hài hòa và đẹp mắt

Khi bạn đã test thử đèn và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ thực hiện ráp Đèn led bar 6D lên xe oto, xe pick up với những giai đoạn sau: Đầu tiên là chọn vị trí lắp ráp có thể trên mui xe hay phần cản trước xe. Ngay khi đã chọn lựa được điểm lắp ráp chúng tôi tiến hành bắt ốc vít để cố định đèn, tiếp đến là đấu dây điện . Sau cùng chúng tôi sẽ thử lại đèn thêm một lần nữa xem đã hợp ý chưa. Và để độ Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up của bạn thật đẹp thì bạn nên tới cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và gắn lắp thật hài hòa.

Đèn led bar 6D: Để độ xe nổi bật và nổi bật những bạn nên lắp thêm đèn led bar phá sương cho xe hơi bán tải của mình

Bạn sẽ được gì khi với Cửa hàng 4×4?

– Với các tiêu chí bảo hành đầy đủ Đèn led bar 6D khi cung cấp và ưu đãi tận tình shop chúng tôi luôn được mọi người ưa chuộng độ Đèn led bar 6D cho ”xế yêu” của mình.

– Đấu Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up là không đủ, nếu các bạn muốn xe của mình hầm hố hơn thì hãy tham khảo gắn thêm những sản phẩm đồ chơi khác tại cơ sở 4×4 của chúng tôi, công ty 4×4 còn có rất nhiều các món đồ chơi đẹp.

– Tay nghề tốt của nhân viên chúng tôi giúp bạn tin hơn vào chất lượng khi gắn Đèn led bar 6D.

– Nhân viên tư vấn tận tâm

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi! Bởi vì giá Đèn led bar 6D gắn xe ô tô, xe pick up biến động theo thời giá nên để được báo giá Đèn led bar 6D độ xe oto, xe off-road đúng và chính xác nhất mọi người hãy gọi ngay Zalo: 093-979 1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Đánh giá led bar 6D

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: