Đèn led bar cho xe ô tô giá rẻ tại HCM

Với đặc điểm là dãy bao gồm khá nhiều đèn led nên Đèn led bar cực bền, tỏa nhiệt ít, không hao bình, có thể chống chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng cực tốt lên đền 50000 tiếng đồng hồ chứ không phải 1000 giờ như những loại đèn thông thường khác. Về công suất soi sáng thì Đèn led bar có cường độ sáng cực kì tốt, có khả năng soi sáng lên đến hàng trăm met.

Đèn led bar có giá như thế nào và nên gắn ở đâu ở tpHCM là giá rẻ và chất lượng nhất đang là vấn đề mà mọi người thắc mắc. Và trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi đó.

Đèn led bar: Chiếc xe bán tải Ford Ranger trở nên hầm hố, cứng cáp hơn khi được độ đèn led bar
Đèn led bar: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải ngầu và đẹp hơn
Đèn led bar: bán tải và xe 4 bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp mắt
Đèn led bar: xe bán tải Ford Ranger và xe ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp
Đèn led bar: Với thiết kế hài hòa, đẹp đèn led bar độ giúp xe thêm đẹp và chất hơn
Hình ảnh Đèn led bar: Không những lắp đẹp, đèn led bar còn khá sáng trợ sáng siêu tốt vào ban đêm

Vị trí lắp Đèn led bar thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một vài người bắt ở chỗ cản xe. Để gắn lắp Đèn led bar: trước nhất chúng ta sẽ siết ốc để cố định Đèn led bar ở nơi bạn thích tiếp theo chúng tôi sẽ đi điện cho đèn.. Cuối cùng là test lại xem đã đúng yêu cầu chưa. Để cho việc lắp được thuận tiện hơn và đèn được ráp đẹp hơn quý khách nên đến công ty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn trợ giúp hết mình với các bạn, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led bar: Đèn led bar không những trợ sáng tốt mà còn trang trí vô vùng chất cho bán tải
Image Đèn led bar: Đèn led khá sáng ngầu lượng, giá rẻ dành cho xe bốn bánh xe bán tải tại Sài Gòn

Công ty 4×4 của chúng tôi luôn là địa điểm độ đèn uy tín được rất nhiều người chọn ở HCM. Là nhờ các nguyên do sau đây: Cơ sở 4×4 sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang thiết bị hiện đại; với cực kì nhiều loại đồ chơi khác để gắn cho xe bán tải của bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với khách hàng; đặc biệt những Đèn led bar của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Đèn led barĐèn led bar: Đây là một trong số mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm chất
Hình ảnh Đèn led barĐèn led bar: Đèn led bar siêu sáng được nhiều người ưa chuộng tại TpHCM

Vì giá Đèn led bar lắp xe hơi dao động theo thị trường nên để có giá Đèn led bar đấu xe ô tô đúng và chính xác nhất quý khách hãy liên hệ liền số hot line: 0939.791-959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Xem thêm tại: Giá đèn led bar

Đoạn film những mẫu đèn lắp đẹp cho xe bán tải: