Đèn led bar sương mù giá thành bao nhiêu gắn lắp cho xe oto Ford Ranger 2018 tại TpHCM

Với tác dụng trợ sáng tuyệt vời cho các loại xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 khi đi đêm cộng với vẻ ngoài hầm hố, Đèn led bar sương mù đã trở thành một trong những loại phụ kiện xe bán tải Ford Ranger 2019 được ưa chuộng nhất hiện tại.

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn led bar sương mù lắp cho xe Ford Ranger 2019 với những đặc tính nổi bật như: ít tốn điện, thời gian dùng cao, độ sáng cao, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết,… thì đèn phải trải qua một quy trình chế tạo nghiệm ngặt với các công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ.

Đèn led bar sương mù: Đây là một trong các kiểu đèn led bar phá sương gắn đẹp nhất cho bán tải

Nếu quý khách đã chọn lựa được mẫu Đèn led bar sương mù ưa thích thì tiếp đến sẽ là bắt nó lên xe hơi Ford Ranger 2019 của bạn. Các bước để gắn lắp Đèn led bar sương mù là:

– Các mẫu Đèn led bar sương mù đang được ưa chuộng nhất sẽ được nhân viên của chúng tôi trình bày cho khách hàng.

– Chọn lựa vị trí gắn cân đối, hài hòa mà bạn mong muốn ví dụ có thể đấu ở mui xe hoặc phần cản trước của xe.

– Kế tiếp đội ngũ nhân viên của công ty 4×4 sẽ thực hiện ráp cố định Đèn led bar sương mù vào nơi mà quý khách đã chọn.

– Đấu đường điện cho Đèn led bar sương mù.

– Sau cùng, khi đã làm xong những công đoạn trên chúng ta sẽ tiến hành test lại thêm lần nữa coi đã đúng ý của khách hay chưa.

Image đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí khá hài hòa cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Công ty của chúng tôi là một trong những cơ sở độ xe oto Ford Ranger 2018 uy tín và chất lượng nhất ở HCM:

– Là nơi độ xe uy tín nên tất cả sản phẩm của cửa hàng của chúng tôi đều được bảo hành.

– Ráp đèn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 là không đủ, nếu bạn muốn xe của mình chất hơn thì có thể xem xét gắn thêm những kiểu phụ kiện khác tại shop 4×4 của chúng tôi, cơ sở 4×4 của chúng tôi còn có cực kì nhiều những món đồ chơi đẹp.

– Với việc rành về những công đoạn độ Đèn led bar sương mù, khá kỹ lưỡng, khách hàng luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở cửa hàng 4×4.

– Thêm vào đó, chuyên gia chúng tôi đều rất hiểu rõ về Đèn led bar sương mù và sẽ hết mình tư vấn cho mọi người

Vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay với cửa hàng 4×4 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led bar sương mù gắn ráp xe oto Ford Ranger 2019 2018. hot line O9 3979 1959. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết copy từ: Đèn led bar sương mù

Clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: