Đèn led nóc xe bán tải có những kiểu gì và nên lắp loại nào cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Ở những đoạn đường thiếu ánh sáng hay bị sương mù như khi đi trên các khúc đèo vào lúc khuya hay buổi sáng sớm hoặc đi du lịch tại Đà Lạt thì Đèn led nóc xe bán tải thực sự là một món đồ chơi rất có lợi. Thêm vào đó với hình dạng thể thao khi bắt cho xe hơi Ford Ranger 2019 còn giúp cho xe thêm đẳng cấp và ngầu hơn. Vì vậy, Đèn led nóc xe bán tải đang là lựa được rất nhiều người ưa thích hiện nay.

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led nóc xe bán tải không những tiết kiệm điện, cho ánh sáng với công suất cao có khả năng chiếu sáng vài trăm met mà còn có thể chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, bão, nắng,… Được chế tạo từ bóng led nên Đèn led nóc xe bán tải rất ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng khá cao.

Đèn led nóc xe bán tải có chức năng chính là xài để tăng cường ánh sáng, tuy vậy một vài bạn thì coi nó như một loại phụ kiện tân trang xe. Đèn led nóc xe bán tải cũng có một vài các bất lợi như: Hoặc mở đèn khi không đi xe thì sẽ gây ra hiện tượng xe sẽ không còn điện ắc quy. Trường hợp này các bạn có thể giải quyết như sau: sử dụng đèn khi cần thiết, có thể đem thêm bình kích điện dự phòng hoặc nâng cấp hệ thống bình ắc quy của xe và quan trọng là nhớ tắt đèn khi chẳng dùng tới.

Chỗ gắn Đèn led nóc xe bán tải thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài bạn đấu ở chỗ cản xe. Những bước để bắt Đèn led nóc xe bán tải: đầu tiên các bạn phải bắt ốc để cố định Đèn led nóc xe bán tải tại vị trí mong muốn tiếp đến chúng ta sẽ đi dây điện cho nó.. Cuối cùng test lại coi đã đúng ý chưa. Để cho việc lắp được dễ dàng hơn và đèn được đấu đẹp mắt hơn các bạn hãy đến cty 4×4. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết lòng với quý khách, luôn gắn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Để cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ngầu và đèn gắn cân đối hài hòa thì các bạn nên đến công ty 4×4 của chúng tôi:

– Bảo hành sản phẩm là chính sách được cực nhiều người yêu thích nhất ở công ty chúng tôi.

– Để cho xe bạn được đẹp thì những người lắp ráp phải chuyên nghiệp, chuyên đấu đèn cho xe hơi Ford Ranger 2018. Các thợ của cơ sở 4×4 sẽ giúp bạn thực hiện điều đấy.

– Không chỉ tư vấn bán hàng, đội ngũ chuyên gia công ty của chúng tôi còn trao đổi những kiến thức về xe và những kiểu phụ kiện độ với khách

– Đồ chơi độ xe Ford Ranger 2018 2019 tại shop của chúng tôi có rất nhiều với đủ các mẫu mã và chủng loại để các bạn chọn

Những điều thắc mắc về sản phẩm các bạn vui lòng liên lạc số điện thoại 09-3979-1959 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ tại Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Đèn led nóc xe bán tải

Đoạn Video xem thêm những loại đèn gắn đẹp cho bán tải: