Đèn led phá sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 uy tín, chất lượng ở HCM

Đèn vuông, đèn cho ánh sáng gom, đèn soi gần, đèn dài, đèn cong, đèn cho tia sáng trắng, đèn tròn, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho tia sáng xanh, đèn soi xa, đèn cho tia sáng vàng, … là những loại đèn độ thường thấy gắn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 và tùy theo tính cách của mỗi người mà họ có các lựa chọn khác nhau, trong số đó Đèn led phá sương mù vẫn là kiểu đèn độ đang có nhiều người xài nhất.

Trước các điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led phá sương mù vẫn sử dụng được dựa vào chuỗi led có các thiết kế độc đáo. Đèn led phá sương mù dùng khá ít năng lượng nhưng lại cho mức độ sáng vô cùng tốt và có thể soi xa hàng trăm met. Thêm vào đó, Đèn led phá sương mù còn có tuổi thọ cực cao lên tới 50000h và sinh nhiệt ít.

Picture đèn led phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe hơi trở nên hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Để gắn Đèn led phá sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2019 thì trước tiên các bạn phải làm cố định đèn tại vị trí bạn muốn đấu như phần cản trước xe hay mui xe,… Tiếp tục sẽ tiến hành đấu điện cho đèn, sau khi bắt xong chúng ta sẽ thử lại đèn xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để cho đấu Đèn led phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 được hoàn hảo thì tốt nhất bạn hãy đến công ty 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, bắt thật kĩ lưỡng và hài hòa cho xe quý khách.

Đèn led phá sương mù: Để độ xe đẹp mắt và nổi bật những bạn nên lắp thêm đèn led bar phá sương cho xe bốn bánh bán tải của mình

Cơ sở của chúng tôi là một trong những cơ sở độ xe oto Ford Ranger 2018 được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất ở tpHCM:

– sản phẩm của cửa hàng 4×4 đều là sản phẩm nhập ngoại với chất lượng cực kì tốt bởi vậy Đèn led phá sương mù này đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Shop 4×4 không chỉ có đèn độ mà còn có rất nhiều loại phụ kiện độ khác để quý khách chọn lựa gắn lắp cho xe mình.

– Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp quý khách an tâm hơn vào chất lượng khi gắn lắp Đèn led phá sương mù.

– Tư vấn bán hàng nhiệt tình, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe xe oto Ford Ranger 2018 với bạn là tiêu chí quan trọng nhất của shop 4×4

Những điều thắc mắc về sản phẩm khách hàng hãy liên lạc số ĐT: 09,39-79 19 59 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ tại Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết nên xem: Đèn led phá sương mù

Video ngắn một vài kiểu đèn gắn đẹp cho bán tải: