Đèn tăng sáng giá rẻ, đẹp, chất lượng lắp ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 ở TpHCM

Mỗi người đều có một tính cách riêng do vậy các mẫu đèn độ xe Ford Ranger 2019 cũng được chế tạo có các hình dáng và lợi ích khác nhau để mỗi người lựa chọn như: đèn có tia sáng gom, đèn có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn soi gần, đèn lắp mui, đèn dài, đèn lắp capo, đèn hình tròn, đèn vuông, đèn soi xa,… Thường thì mẫu Đèn tăng sáng vẫn là được người dùng yêu thích bậc nhất.

Trong số những mẫu đèn độ thì Đèn tăng sáng vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào các đặc tính ưu việt của nó như: chống chịu tốt dưới mọi thời tiết, không thấm nước, mức độ sáng cao, ít tỏa nhiệt, chiếu xa vài trăm met, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian dùng cao (lên tới 50000 tiếng),…

Ngoài việc có tác dụng chính là chiếu sáng Đèn tăng sáng còn có thể dùng để trang trí rất đẹp cho ”xế yêu”. Mặt khác việc sử dụng Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2019 cũng có vài mặt tiêu cực như: Nếu sử dụng đèn quá thường xuyên có thể gây tác động tới bình xe, khiến cho xe thiếu điện để giải quyết chúng ta nên mua bình ắc quy to hơn hoặc dùng thêm bình kích điện dự phòng, quan trọng là nên nhớ phải tắt đèn khi chưa dùng tới.

Đến cty 4×4 bạn sẽ gắn lắp được loại Đèn tăng sáng đẹp có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn gắn tỉ mỉ đúng quy trình những bước:

– Lấy một vài mẫu Đèn tăng sáng chất để khách hàng lựa.

– Lựa vị trí đấu đèn mong muốn.

– Ráp đèn cố định vào nơi đã chọn.

– Sau khi ráp xong chúng ta sẽ thực hiện nối điện cho đèn.

– Sau khi làm xong một vài công đoạn ở trên chúng ta tiến hành test lại rồi giao cho quý khách.

Những thứ mà quý khách sẽ nhận được khi đến cửa hàng của chúng tôi:

– Chịu trách nhiệm bảo hành về Đèn tăng sáng mà chúng tôi bán ra là chính sách được rất nhiều bạn thời buổi ngày nay ưa chuộng nhất ở cửa hàng của chúng tôi.

– Tư vấn bán hàng tận tình, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe độ với quý khách là tiêu chí đầu tiên của chúng tôi

– Để xe được đẹp thì các người thợ cần phải sở hữu tay nghề cứng, tận tâm, làm tốt công việc được giao và chuyên nghiệp. Những nhân viên của shop 4×4 sẽ giúp bạn làm việc đó.

– Cty 4×4 còn có nhiều kiểu phụ kiện khác độ độ cho xe hơi Ford Ranger 2018 để bạn chọn.

Thị trường giá Đèn tăng sáng đấu xe hơi Ford Ranger 2018 biến động liên tục nên để biết giá chính xác nhất mọi người liên hệ số điện thoại 093-979.1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn từ: Tăng sáng cho Ford Ranger

Đoạn phim đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm: