Đồ chơi thú nhún mầm non các loại tại Vân Anh

Thú nhún trẻ em là một trong các sản phẩm đồ chơi được các bé yêu thích và sử dụng. Đa dạng sản phẩm bao gồm 2 dạng đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em tạo sự vui tươi và năng động cho các bé. Sản phẩm đang có mặt tại công ty Vân Anh trường mẫu giáo những chiếc thú nhún điện rất thân quen với trẻ em.

Sự khác biệt thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Thú nhún lò xo và thú nhún điện là hai thiết bị mầm non được sử dụng nhiều hiện nay:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động của bé thêm dễ dàng, hơn hết, thiết kế vững chắc của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi ngồi lên và di chuyển thú nhún

+ Thú nhún điện được chế tạo từ nhựa composite, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh vui nhộn cho trẻ em và những khung đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … , luôn bên cạnh quý vị để được đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các bé, thú nhún trẻ em Vân Anh luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm giá rẻ, cam kết an toàn và hữu ích khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Tham khảo cụ thể tại đây: thú nhún giá bao nhiêu

SĐT: 0937.888.344