Gắn Đèn led bar 6D chất lượng cho xe oto, xe off-road để tăng cường chiếu sáng khi đi phượt

Để làm cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ tương thích với xe bạn. Đèn gắn lắp xe hơi, xe bán tải thời điểm này có khá nhiều các thiết kế, kích thước như: đèn soi gần, đèn chiếu xa, đèn gắn mui, đèn tròn, đèn cho tia sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng loe, đèn có ánh sáng xanh, đèn gắn đầu xe, đèn dài, đèn hình vuông,… Trong đó bạn hãy tham khảo độ Đèn led bar 6D, đây là kiểu đèn độ đang được rất nhiều bạn yêu chuộng hiện tại.

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một vài loại khác thì khá đơn giản. Đèn led bar 6D bao gồm nhiều đèn led gắn kết cùng nhau tạo ra một độ sáng vừa đủ có thể chiếu gần hay xa đến vài trăm met và cực ít tốn điện. Khác với những mẫu đèn chiếu sáng thông dụng Đèn led bar 6D có thời gian sử dụng đến 50.000 tiếng và bền trước tất cả các loại thời tiết.

Picture đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương hài hòa lượng cao lắp cho xe bốn bánh xe bán tải tại Tp.Tp.HCM

Các bước thực hiện gắn Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up:

– Chúng tôi sẽ trình bày khái quát những loại đèn.

– Kiếm nơi cân đối đẹp mắt để lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe bạn

– Lắp ráp cố định Đèn led bar 6D ở vị trí đã lựa chọn bằng ốc vít.

– Khi cố định thì tiếp tục là phần bắt điện cho Đèn led bar 6D.

– Khi xong các bước trên chúng tôi sẽ kiểm tra thử lại một lần nữa.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, xe hơi bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cửa hàng chúng tôi chuyên ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải tại Tp HCM. Chúng tôi có những người thợ tay nghề tốt. Và việc đấu đèn sẽ được thực hiện ở nhà có hiên che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp tránh mưa nắng cho xe, thêm nữa cũng dễ dàng hơn trong việc gắn lắp. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn có khá nhiều các loại phụ kiện lắp cho xe oto, xe pick-up. Thêm nữa những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ nên khách hãy an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn mọi người nhấc máy lên gọi hot line O93 979.1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Có lẽ bạn muốn xem: Giá đèn led bar 6D

Đoạn phim một số mẫu đèn độ đẹp cho bán tải: