Gắn Đèn led bar phá sương chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi đêm

Dưới những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại Việt Nam, thì việc gắn thêm những kiểu đèn cao cấp như Đèn led bar phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2019 là việc không thể thiếu. Đèn led bar phá sương không chỉ chống chịu được thời tiết thất thường, ngăn vào nước mà còn ít hao nhiên liệu, cho độ sáng mạnh, chiếu sáng xa vài trăm thước, thời gian sử dụng lâu đến 50000 tiếng đồng hồ,…

Trên các đoạn đường không đủ sáng hay bị sương phủ nhiều như khi chạy trên các khúc đèo vào ban đêm hoặc buổi sáng sớm hoặc đi du lịch ở Đà Lạt thì Đèn led bar phá sương đúng là một loại phụ kiện rất hữu ích. Ngoài ra với hình dáng cứng cáp khi lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 còn trang trí cho xe thêm đẳng cấp và ngầu hơn. Chính vì vậy, Đèn led bar phá sương hiện đang là chọn lựa được khá nhiều khách hàng yêu thích hiện giờ.

Đèn led bar phá sương: tại Tp Hồ Chí Minh đèn led bar phá sương Kenzo được độ rất nhiều cho xe 4 bánh xe bán tải

Mọi người hãy xem xét lắp ráp đèn tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Một số bước để gắn đèn:

– Các bạn sẽ chọn những kiểu Đèn led bar phá sương mà mình yêu thích.

– Sau khi lựa chọn được kiểu đèn độ mong muốn thì bạn cần phải chọn nơi ráp thích hợp.

– Ngay khi lựa được chỗ gắn rồi các nhân viên của công ty 4×4 sẽ lấy ốc gắn cố định đèn lại.

– Sau khi đấu xong chúng ta sẽ bắt đầu đấu đường điện cho đèn.

– Khởi động xe Ford Ranger 2019 2018 test lại Đèn led bar phá sươngmột lần nữa và bàn giao cho khách.

Đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương với hình dáng nổi bật gắn cho xe 4 bánh Ford Ranger 2019

Một trong số những cơ sở độ xe Ford Ranger 2018 đáng tin tưởng và chất lượng tại TpHCM. Shop chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên trên hết cho nên các nhân viên của shop 4×4 luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán bởi thế các bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở Công ty 4×4 của chúng tôi.

Vì giá Đèn led bar phá sương độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 biến động theo thị trường nên để biết được giá Đèn led bar phá sương đúng và chuẩn nhất các bạn liên hệ liền Zalo: 09,3979,1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar phá sương

Đoạn film ngắn xe bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng: