Giới thiệu Đèn led Ford Ranger về công dụng, cường độ sáng, tuổi thọ khi đấu cho xe bán tải

Đối với những con đường phượt thiếu ánh sáng thì Đèn led Ford Ranger là một trong những loại phụ kiện thiết yếu mà xe bán tải cần phải gắn. Và để gắn Đèn led Ford Ranger cho xe bạn thì mọi người nên tham khảo ráp tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Đèn led Ford Ranger ngoài việc tăng cường sáng tốt nó còn làm cho ”xế yêu” của bạn thêm cứng cáp và phong cách hơn rất nhiều.

Trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt Đèn led Ford Ranger độ xe hơi vẫn có thể dùng rất tốt nhờ vào những cấu trúc độc đáo. Đèn được chế tạo từ hệ thống led nên tuổi thọ cực kì tốt lên đến 50000 tiếng và đèn vô cùng ít tốn nhiên liệu, lại có cường độ sáng cao có thể soi xa vài trăm thước.

Nhược điểm đáng quan tâm nhất khi gắn Đèn led Ford Ranger cho xe ô tô đó là nếu bạn không tắt đèn xe khi không dùng, điều này có thể làm bình xe bị hết điện dẫn đến việc xe bán tải của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Và để không phải gặp rắc rối đó mọi người có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và nên nhớ tắt đèn khi chẳng sử dụng tới.

Mẫu Đèn led Ford Ranger hay được gắn lắp ở trên mui xe, những mẫu đèn trợ sáng khác thì được bắt ở chỗ cản trước của xe. Để đấu Đèn led Ford Ranger cho xe ô tô thật ngầu chúng ta phải làm lần lượt các bước sau: trước hết là lựa chọn điểm lắp ráp, tiếp đến nữa là giữ cố định Đèn led Ford Ranger bằng ốc vít tại vị trí đã chọn. Tiếp theo thì chúng tôi thực hiện nối dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng tôi kiểm tra lại đèn coi có đúng ý hay chưa. Tốt hơn hết quý khách nên lái xe của mình đến shop 4×4 của chúng tôi để lắp ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Mọi người nên độ Đèn led Ford Ranger cho xe hơi ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi bởi vì đây là cơ sở độ xe được nhiều người tin dùng ở Tp HCM:

– Chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm mà mình bán luôn là trách nhiệm của công ty 4×4 của chúng tôi.

– Phụ kiện độ xe hơi ở cty 4×4 của chúng tôi có vô cùng nhiều với đủ những mẫu mã và chủng loại để các bạn chọn lựa

– Nhân viên cty 4×4 của chúng tôi rất nhiệt tình và am hiểu chi tiết về mọi món đồ chơi độ cũng như về các dòng xe bán tải.

– Thêm nữa nhân viên của cửa hàng chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp, chuyên tháo ráp Đèn led Ford Ranger cho xe bán tải.1

Nếu các bạn đã chọn lựa được sản phẩm đèn độ cho xe hơi cho mình rồi thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm kiếm được kiểu Đèn led Ford Ranger thích hợp thì hãy xem thêm những sản phẩm đèn độ khác của 4×4 ở phía dưới đây nhé!

Số ĐT liên lạc: 09 3979 1959

Địa chỉ tại: Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Đèn led Ford Ranger

Đoạn Video về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: