Led bar 6D projector: Phụ kiện thiết yếu cho xe hơi, xe off-road khi lái xe vào ban đêm

Led bar 6D projector được nhiều người lái xe ô tô, xe pick up hiện giờ yêu thích là dựa vào những đặc điểm đặc biệt của nó như: ít tốn năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng tốt và có thể chiếu sáng xa đến hàng trăm met. Thêm vào đó Led bar 6D projector còn khá bền chống chịu được nhiều kiểu thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50000 giờ đồng hồ.

Led bar 6D projector với công dụng chiếu sáng hiệu quả và làm cho xe thêm mạnh mẽ, ngầu hơn. Led bar 6D projector đã dần thông dụng và được khá nhiều người đi xe hơi, xe pick-up yêu thích và gắn cho xe của mình.

Picture Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương là phụ kiện rất cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe hơi khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Bất kì một chiếc xe ô tô, xe bán tải khi lắp Led bar 6D projector ở shop 4×4 của chúng tôi đều phải qua các bước sau:

– Quảng cáo chi tiết mọi mẫu đèn để khách hàng lựa chọn ra sản phẩm đèn phù hợp nhất.

– Lựa chọn nơi cân đối hài hòa mà khách hàng mong muốn.

– Kế tiếp đội ngũ nhân viên của shop 4×4 sẽ bắt đầu đấu cố định Led bar 6D projector vào nơi mà bạn đã chọn.

– Tiếp sau đó ta gắn lắp dây điện cho Led bar 6D projector.

– Cuối cùng, sau khi hoàn thành những công đoạn trên chúng ta sẽ bắt đầu xem lại một lần nữa coi đã đúng ý khách chưa.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương với hình dạng đẹp mắt gắn cho xe hơi Ford Ranger

Một trong những nơi độ xe hơi, xe địa hình đáng tin cậy và chất lượng ở HCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên trước bởi thế các bạn nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Led bar 6D projector được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán ra vì thế quý khách cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cửa hàng của chúng tôi.

Những gì thắc mắc về Led bar 6D projector độ xe hơi, xe địa hình quý khách vui lòng gọi số hotline: 09 39 79 19 59 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Led bar 6D projector

Đoạn Video xem thêm về đèn độ xe bán tải: