Led bar độ đèn xe Ford Ranger gắn thế nào cho xe ô tô? Chiếu sáng được bao xa? Thời gian dùng ra sao?

Led bar độ đèn xe Ford Ranger bắt cho xe ô tô đang được bán rất nhiều tại HCM với khá nhiều các loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và phong cách mà bạn chọn đèn có ánh sáng vàng, đèn có hình dáng cong, ngắn, dài, đèn có tia sáng tỏa, đèn có tia sáng gom, đèn có tia sáng trắng, đèn có ánh sáng xanh,…

Do cấu tạo là một dãy các đèn led nên Led bar độ đèn xe Ford Ranger rất ít hao nhiên liệu, ít bị nóng, chống chịu được những điều kiện nắng mưa thất thường và có thời gian sử dụng khá tốt lên đến 50.000 tiếng. Đèn có mức độ sáng rất tốt, có thể sử dụng để soi gần hay để chiếu xa đến vài trăm met.

Xe sẽ chẳng nổ máy được nếu bình yếu điện, và trường hợp này sẽ xảy ra nếu bạn độ Led bar độ đèn xe Ford Ranger cho xe ô tô nhưng lại không tắt đèn khi không dùng đến. Để khắc phục điều đó chúng ta phải dùng đèn đúng chủ đích, tắt đèn khi không xài đến hoặc các bạn có thể nâng cấp bình xe hoặc trang bị thêm bình kích điện.

Các bước thực hiện ráp Led bar độ đèn xe Ford Ranger cho xe hơi:

– Chúng tôi sẽ khái quát về các kiểu đèn mình đang bán để quý khách chọn.

– Coi trên xe quý khách chỗ nào có thể gắn Led bar độ đèn xe Ford Ranger đẹp và hài hòa nhất ví dụ như cản trước hay baga mui

– Đấu Led bar độ đèn xe Ford Ranger cố định vào vị trí đã lựa.

– Tiếp sau đó là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Test đèn lại khi đã hoàn thành rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Shop chúng tôi là địa điểm độ Led bar độ đèn xe Ford Ranger uy tín được khá nhiều người lựa chọn ở HCM. là do những nguyên do ở phía dưới đây: Cửa hàng 4×4 sở hữu những người thợ chuyên nghiệp; sở hữu máy móc tân tiến; có nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với khách hàng; ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Gọi số: O9.39.79.19 59 để được tư vấn rõ hơn. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Độ đèn xe Ford Ranger

Đoạn film ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: