Lợi ích của Led phá sương và các nhược điểm của nó khi lắp ráp cho xe ô tô, xe bán tải

Xe ô tô, xe bán tải hiện nay là mẫu xe được khá nhiều người yêu thích chọn cho nhu cầu đi du lịch bởi có các lợi ích vượt trội. Nhiều chức năng nhưng dòng xe này vẫn còn một vài điểm cần khắc phục như khả năng chiếu sáng vào ban đêm cộng với vẻ ngoài xe không cứng cáp. Và Led phá sương sẽ là món đồ chơi tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Do cấu tạo là một chuỗi các đèn led nên Led phá sương khá ít tốn bình, ít tỏa nhiệt, chịu được các dạng thời tiết khắc nghiệt và có độ bền khá tốt lên đến 50.000 giờ. Đèn có mức độ sáng rất tốt, được sử dụng để chiếu gần hay để soi xa đến vài trăm m.

Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe ô tô ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ Led phá sương

Để có một chiếc xe bán tải, xe oto với Led phá sương độ chất, các bạn có thể tới công ty 4×4 của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ gắn lắp tận tình cho các bạn. Một số bước lắp ráp đèn:

– Nhân viên của chúng tôi sẽ trình bày về những loại Led phá sương mà cty hiện đang bán để các bạn chọn.

– Chọn lựa vị trí bắt cân đối, hài hòa mà bạn mong muốn ví dụ như có thể lắp ở mui xe hoặc cản trước của xe.

– Tiếp theo nữa là các nhân viên của công ty 4×4 sẽ cố định đèn ở vị trí mà các bạn đã chọn.

– Sau đó chúng ta đấu đường điện cho Led phá sương.

– Ngay sau khi hoàn thành một số giai đoạn ở trên chúng tôi sẽ tiến hành test đèn lại và giao cho quý khách.

Picture Led phá sương: Với hình dạng đẹp mắt, hài hòa Led phá sương độ giúp xe thêm ngầu và đẳng cấp hơn

Nếu các bạn muốn xe mình đẹp hơn, thể thao hơn thì hãy đến ngay cơ sở 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn. Khi tới với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ có được:

– sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng rất tốt chính vì vậy sản phẩm này đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Bạn sẽ dễ dàng chọn được các món đồ chơi đẹp khác khi đến với cửa hàng chúng tôi.

– Không chỉ cung cấp hàng tốt công ty chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thợ ai cũng rất lành nghề và đã từng độ khá nhiều đèn xe ô tô.

– Ngoài hiểu biết về những loại phụ kiện độ xe oto chuyên gia chúng tôi còn vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng chia sẽ kiến thức về độ Led phá sương với khách hàng.

Chân thành cảm ơn mọi người đã xem bài viết này! Nếu các bạn lấy kiểu Led phá sương bắt xe ô tô này thì gọi liền 4×4 để được tư vấn chi tiết hơn qua Zalo: O9-39,79-19,59 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm: Led phá sương

Clip ngắn về đèn độ xe Ford Ranger: