Mua Đèn led phá sương lắp cho xe ô tô với giá rẻ ở tpHCM

Trước các loại thời tiết mưa gió, bão thất thường như tại VN, thì việc lắp thêm những kiểu đèn chất lượng như Đèn led phá sương cho xe oto, xe bán tải là việc không thể thiếu. Đèn led phá sương không những chịu được thời tiết thất thường, chống thấm nước mà còn ít tốn nhiên liệu, cho công suất cao, soi sáng xa vài trăm met, thời gian dùng lâu tới 50.000h,…

Đèn led phá sương giá như thế nào và nên bắt tại shop nào ở HCM là giá rẻ và chất lượng nhất đang là vấn đề mà mọi người quan tâm. Và bài viết bên dưới chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn .

Bức ảnh đèn led phá sương: Đây là một trong nhiều kiểu đèn led phá sương độ đẹp nhất cho bán tải

Để có một chiếc xe bán tải, xe ô tô độ Đèn led phá sương đẹp Cửa hàng chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên tháo lắp tỉ mỉ chính xác tuần tự những bước làm:

– Những kiểu đèn sẽ có nhân viên trình bày cho khách.

– Xem trên xe quý khách nơi nào có thể gắn lắp Đèn led phá sương đẹp và hài hòa nhất như cản trước hay baga mui

– Lấy ốc hoặc pát gắn để cố định đèn ở chỗ mong muốn.

– Tiếp sau là tiến hành đấu đường điện cho Đèn led phá sương kết nối cùng với xe.

– Khi làm xong những công đoạn ở trên chúng ta tiến hành kiểm tra lại rồi bàn giao lại cho bạn.

Đèn led phá sương: Đèn led bar độ bán tải, xe hơi bền trước mọi điều kiện thời tiết

Một trong số các nơi độ xe bán tải, xe ô tô đáng tin tưởng và chất lượng ở HCM. Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên cho nên những nhân viên của cty 4×4 đều có kinh nghiệm về độ xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, các sản phẩm được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra do vậy quý khách cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Cty của chúng tôi.

Thị trường giá Đèn led phá sương gắn lắp xe bán tải, xe ô tô dao động liên tục nên để biết giá đúng nhất các bạn hãy nhấc máy lên liên hệ ngay số hot line 0939-79.1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Nguồn: Đèn led phá sương

Đoạn film ngắn xem thêm những mẫu đèn lắp đẹp cho xe Ford Ranger: