Nhận biết những kiểu Đèn led bar 6D loại thường và loại tốt lắp ráp cho xe ô tô, xe off-road

Trong số những loại phụ kiện độ xe ô tô, xe bán tải thì Đèn led bar 6D là món phụ kiện được độ nhiều nhất. Vì đây không những là món đồ chơi giúp trợ sáng mà còn làm cho xe oto, xe địa hình thêm chất và đẹp hơn rất nhiều.

Trong tất cả những mẫu đèn độ thì Đèn led bar 6D vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào những đặc tính ưu việt của nó như: tiết kiệm điện, ít sinh nhiệt, công suất cao, thời gian dùng cao (lên tới 50.000 tiếng), soi sáng xa vài trăm m, chống chịu tốt với mọi kiểu thời tiết, không thấm nước,…

Bức ảnh đèn led bar 6D: Loại đèn led bar phá sương được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải tại Tp.HCM

Những loại xe oto, xe địa hình khi gắn Đèn led bar 6D ở cơ sở 4×4 đều phải trải qua các bước sau: Chọn lựa loại Đèn led bar 6D thích hợp, sau đó chọn vị trí ráp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cố định Đèn led bar 6D tại điểm bạn mong muốn, tiếp tục chúng tôi bắt các đường điện của đèn và xe, cuối cùng là test thử lại đèn và giao cho khách.

Đèn led bar 6D: Với hình dạng ngầu, ngầu đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Để việc lắp Đèn led bar 6D đẹp thì chắc chắn quý khách nên đến công ty chúng tôi:

– Cty 4×4 luôn luôn đảm bảo về chất lượng mọi sản phẩm mà mình cung cấp.

– Để cho xe bạn được đẹp và hầm hố thì những người thợ cần phải đã từng độ khá nhiều xe và gắn lắp nhanh chóng. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn.

– Công ty chúng tôi có chuyên gia tư vấn hết lòng, hiểu biết về Đèn led bar 6D

– Ngoài ra cty 4×4 của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại Đèn led bar 6D độ và nhiều món đồ chơi độ khác dành cho dòng xe ô tô Ford Ranger 2018 của khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc về Đèn led bar 6D bắt xe hơi, xe pick-up khách hàng vui lòng liên lạc số hotline: O939,791 959 để được giải đáp. Đ/C 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm: Bán led bar 6D

Đoạn Clip một số loại đèn gắn đẹp cho bán tải: