Nhận biết những loại Đèn tăng sáng loại thường và loại tốt gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018

Hiện giờ các kiểu đèn bắt xe Ford Ranger 2018 2019 đang bán trên thị trường có rất nhiều kiểu từ đèn ngắn, dài đến đèn cong, vuông, tròn, đèn có tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Nếu bạn trở ngại trong việc chọn, bạn hãy xem xét gắn Đèn tăng sáng, đây là loại đèn có tia sáng cực tốt và đang được sử dụng khá nhiều hiện tại.

Đèn tăng sáng có các nét nổi bật chính sau đây: ít hao năng lượng, cho độ sáng tốt, soi sáng xa hàng trăm thước, thời gian dùng khoảng 50.000 giờ, ít sinh nhiệt,… Không chỉ vậy với đặc tính ngăn nước vào, chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết giúp Đèn tăng sáng ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Việc quên tắt đèn khi chẳng dùng đến có thể làm cho bình ắc quy xe của bạn cạn kiệt. Việc này sẽ dẫn đến việc bạn vướng phải tình huống xe yếu điện và không thể nổ máy được. Để giải quyết trường hợp này các bạn dùng các cách sau: nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc trang bị thêm bình kích điện dự phòng và mở đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chẳng dùng tới.

Một số bạn thường lắp Đèn tăng sáng ở nóc xe, một số người thì gắn lắp ở phần cản trước xe. Về cách lắp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, các bạn cần điều chỉnh Đèn tăng sáng cho cân bằng, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc. Bước kế tiếp là đi dây điện cho đèn. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đúng ý hay chưa. Để gắn lắp mau chóng và đẹp các bạn hãy tới công ty 4×4.

Shop 4×4 chuyên gắn lắp Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở TpHCM. Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Và những giai đoạn gắn lắp Đèn tăng sáng sẽ được tiến hành trong nhà có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị mưa nắng, thêm vào đó nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc lắp Đèn tăng sáng. Cửa hàng của chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm độ cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018. Không chỉ vậy những sản phẩm của cơ sở chúng tôi còn được bảo hành do vậy khách hàng hãy yên tâm về Đèn tăng sáng của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem! Nếu các bạn thích loại Đèn tăng sáng này thì hãy gọi SĐT: 093,979 1959 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về chất lượng Đèn tăng sáng. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn từ: Tăng sáng cho Ford Ranger

Video một số mẫu đèn lắp đẹp cho bán tải: