Những kiểu Led bar cho xe offroad ngầu phải lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 ở HCM

Các kiểu Led bar cho xe offroad thường có kiểu dáng ngắn, dài, tròn, vuông, cong,… tùy từng loại mà đèn lại có ánh sáng hội tụ hoặc loe, đèn cho tia sáng xanh hoặc đèn có tia sáng vàng hoặc đèn có tia sáng trắng. Led bar cho xe offroad hiện đang được khá nhiều các bác tài xe hơi Ford Ranger 2018 2019 ưa chuộng lắp ráp cho xe mình.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Led bar cho xe offroad đó là được làm từ chuỗi gồm có cực nhiều đèn led nên khá ít tốn điện nhưng lại có công suất cao có khả năng soi sáng tới vài trăm mét. Thêm vào đó đèn có tuổi thọ tới 50000 giờ. Với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một trong các yêu điểm lớn nhất khi lắp Led bar cho xe offroad cho xe ô tô Ford Ranger 2018 đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không xài, việc này sẽ làm bình xe bị yếu điện dẫn đến việc xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Và để chẳng phải xảy ra vấn đề đó mọi người có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và nên nhớ tắt đèn xe khi chưa xài tới.

Một vài người thường gắn lắp Led bar cho xe offroad ở mui xe, một số khác thì gắn lắp ở chỗ cản trước xe. Về cách lắp ráp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, chúng ta phải điều chỉnh Led bar cho xe offroad cho cân bằng đẹp mắt, tiếp đến gắn cố định đèn bằng ốc vít. Việc tiếp theo là đi điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đúng ý hay chưa. Để việc lắp ráp nhanh lẹ và đẹp các bạn có thể tới shop 4×4.

Bạn sẽ nhận được gì khi tới với Công ty của chúng tôi?

– Xe hơi Ford Ranger 2019 của khách khi đến độ Led bar cho xe offroad tại shop của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán cho các bạn.

– Với tay nghề giỏi của các nhân viên, khách hàng luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở công ty 4×4 của chúng tôi.

– Đến 4×4 bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ các nhân viên của chúng tôi

– Công ty chúng tôi ngoài Led bar cho xe offroad còn bán nhiều mẫu đèn độ và nhiều sản phẩm phụ kiện khác để gắn cho xe của bạn.

Nếu bạn đã chọn lựa được kiểu Led bar cho xe offroad cho xe Ford Ranger 2018 rồi thì liên hệ liền cty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm kiếm được mẫu Led bar cho xe offroad phù hợp thì hãy xem thêm một vài kiểu Led bar cho xe offroad khác của shop chúng tôi ở ngay phía dưới nhé!

Số ĐT liên lạc: 09 39-79-19-59

Địa chỉ: Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết cùng chủ đề: Led bar cho xe offroad

Video ngắn về đèn độ cho xe Ford Ranger khác: