Những tác hại về việc lên đời dàn áo dỏm chủ xe cần lưu ý

Sự tràn lan những phụ tùng KÉM CHẤT LƯỢNG cùng với những cửa hàng thiếu chuyên nghiệp đang khiến các chủ xe đau đầu để chọn mặt gửi xe cho họ độ con xe của mình . Tự hào với hơn 10 năm trong nghề đã độ cho hàng ngàn các khách hàng khác nhau trên toàn quốc, từ những dòng xe cũ như @, Dylan, SH 2006 2007 2008 lên thành SH Ý, Để giúp các chủ xe có thể nắm được những điều cốt yếu cần thiết khi thay cho mình một phụ tùng dàn áo SH Ý chất lượng 199 hcm sẽ phân tích tác hại của việc dùng dàn áo DỎM như thế nào và giúp các chủ xe không bị mất tiền oan uổng mà nhận lại phụ kiện không vừa ý mình.


Xe được lên dàn áo SH Ý V3 cực đẹp tại shop 199

Dàn áo SH Ý DỎM gây tác hại gì?:
a) Dàn áo:
– Nhựa của dàn áo chất lượng kém dễ bể móp mất đi vẻ cứng cáp, khi tháo gắn gây hở xe rất mất thẩm mỹ xe, màu sắc không đồng đều và chất lượng kém gây xấu xe mất sự sang trọng .
b) Dàn đèn:
– Dàn đèn DỎM rất dễ cháy bóng, sẽ không khít và phần đèn dễ bị lòi ra ngoài nhìn xe mất giá trị đi hẳn .
c) Đồng hồ xe:
– Không kiểm soát được việc điều chỉnh tốc độ và bảo dưỡng xe khi dùng do kim đồng hồ dễ bị chết.
d) Cản sau xe:
– khi cầm nắm dắt xe sẽ dễ bị gãy .
c) Thùng đựng đồ, yên xe:
– Không ngay khớp với xe gây mất giá cả trị thẩm mỹ, khóa sẽ dễ bị hư gây khó chịu cho chủ xe khi muốn sử dụng .
d) Mâm xe:
– Căm xe dễ bị cong gãy do làm từ chất liệu DỎM, thiết kế không chuẩn.
e) Ngoài ra còn những lý do khác như cửa hàng thiếu chuyên nghiệp làm điện có thể dễ gây chập điện khiến xe không thể sử dụng được tắt máy giữa chừng trong quá trình di chuyển, hay khiến xe bị rung lắc do tháo lắp không chắc chắn .
Để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra cũng như đàm bảo an toàn cho bản thân của mình khi dùng xe shop 199 sài gòn khuyên các chủ xe phải kiểm tra thật kĩ càng thông tin cũng như độ chuyên nghiệp của một cửa hàng và các phụ tùng cửa hàng ấy sử dụng.

– Xem thêm thông tin tại: http://www.cyworld.vn/nhan-len-doi-dylan-ps-sh-2005-2008-sh-viet-thanh-sh-2010-2011-2012/


Xe @, Dylan đã được lên dàn áo SH Ý V3 cực đẹp tại shop 199

Hãy gọi ngay hotline 0901666199 hoặc 0899000199 đến ngay: 11 Nguyễn Văn Đừng, phường 6, Quận 5, HCM để được các nhân viên của shop tư vấn thêm về chi tiết các dịch vụ bạn cần