Nơi bán Đèn led cho xe offroad gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2019 với giá rẻ tại TpHCM

Không những chống chịu tốt trước các thời tiết thất thường nhờ vào các cấu tạo độc đáo mà Đèn led cho xe offroad còn rất ít tốn năng lượng, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm mét. Đèn led cho xe offroad khá ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt khoảng 50.000 giờ. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Để có một chiếc xe bán tải Ford Ranger 2018 độ đẹp bạn cần phải lựa chọn và kết hợp các kiểu đèn độ vuông, hình tròn, dài, ngắn,… gắn với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài công dụng trang trí các kiểu Đèn led cho xe offroad này còn có công dụng soi gần, chiếu xa, cho tia sáng xanh, cho ánh sáng gom, cho ánh sáng trắng, cho tia sáng vàng, cho tia sáng tỏa,… tùy vào công dụng bạn muốn dùng.

Yếu điểm lớn nhất khi lắp ráp Đèn led cho xe offroad cho xe hơi Ford Ranger 2018 đó là nếu bạn không tắt đèn xe khi không xài, điều này có thể làm bình bị hết điện khiến cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Và để chẳng phải gặp vấn đề đó chúng ta có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, mua thêm bộ phận kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn xe khi không dùng tới.

Cty 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trên hết vì vậy nhân viên chúng tôi khi lắp Đèn led cho xe offroad cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của khách hàng đều phải cực kì tỉ mỉ và tiến hành đúng tuần tự những công đoạn:

– Tư vấn mẫu để bạn lựa.

– Sau khi chọn lựa được mẫu đèn yêu thích bạn phải chọn lựa ra vị trí muốn gắn đèn, như ráp mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Gắn cố định Đèn led cho xe offroad lên mui hay cản xe ở chỗ đã chọn trước đó.

– Tiếp sau là bắt đầu đi điện cho Đèn led cho xe offroad kết nối với xe.

– Thử lại khi làm xong rồi giao cho quý khách.

Cơ sở 4×4 chuyên độ Đèn led cho xe offroad cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở Tp HCM. Công ty của chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp. Và công đoạn gắn lắp đèn sẽ được tiến hành tại nhà có mái che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, thêm nữa còn tiện lợi hơn trong việc đấu đèn. Cửa hàng 4×4 còn có khá nhiều những sản phẩm gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019. Không chỉ vậy những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ do vậy khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Mọi thắc mắc về Đèn led cho xe offroad khách hãy gọi số điện thoại: 09.3979-1959 để nhận được sự tư vấn tận tình. Địa chỉ ở Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Cảm ơn quý khách đã xem bài viết này!

Bài viết liên quan: Đèn led cho xe offroad

Video xem thêm một vài kiểu đèn lắp đẹp cho xe bán tải: