Nơi bán giường lưới cho bé đi nhà trẻ uy tín Vân Anh

Hiểu rõ được sự quan trọng của giấc ngủ đối với bé, phần lớn phụ huynh cùng cơ sở trường học đã bắt đầu tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm được nơi mua đến những sản phẩm chất lượng vừa ý là điều mà hết thảy người tiêu dùng đều hy vọng khi mà ngày nay trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn.

Giường lưới mầm non cho bé chất lượng :

Chất liệu :

Chất liệu chủ yếu được cty Vân Anh sử dụng đều an toàn cho bé, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, có độ co dãn cao không thấm nướcthông thoáng. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và vệ sinh vì đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường sử dụng chất liệu inox với bốn góc là nhựa composite bền bỉ kèm theo 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để sản phẩm trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho bé sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ xanh rêu, Giường ngủ hình gấu pooh, Giường ngủ chuột Mickey, Giường sọc xanh dương, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của dòng sản phẩm này khá thấp do toàn bộ thiết kế của giường sử dụng khá ít vật liệu đắt tiền.

Xem thêm : Địa điểm chuyên sản xuất giường lưới mầm non cho bé ở HCM