Shop uy tín cung cấp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger 2019 giá rẻ ở tpHCM

Khi chạy xe ở các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, bão, nắng, sương mù,… thì việc bị hỏng, đèn bị vô nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá thường xuyên, tuy nhiên với Đèn led phá sương mù ô tô thì không. Không chỉ thế Đèn led phá sương mù ô tô còn siêu tiết kiệm điện, có mức cường độ sáng tốt, tia sáng chiếu xa tới hàng trăm m, thời gian sử dụng 50000h,…

Các mẫu Đèn led phá sương mù ô tô thường có vẻ ngoài vuông, cong, tròn, ngắn, dài,… tùy vào từng kiểu mà đèn lại có tia sáng gom hay tỏa, đèn cho ánh sáng xanh hoặc đèn cho ánh sáng vàng hay đèn có tia sáng trắng. Đèn led phá sương mù ô tô hiện đang được rất nhiều các bạn đi xe ô tô Ford Ranger 2018 ưa chuộng độ lên xe mình.

Đèn led phá sương mù ô tô: Mẫu đèn led bar phá sương này Không chỉ có tác dụng lắp đẹp mà còn phá sương cực kì tốt

Vị trí độ Đèn led phá sương mù ô tô thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài bạn bắt ở phần cản trước xe. Các giai đoạn để gắn lắp Đèn led phá sương mù ô tô: đầu tiên bạn sẽ bắt ốc để cố định đèn ở nơi bạn muốn sau khi đã ráp xong chúng tôi sẽ bắt đầu nối điện cho Đèn led phá sương mù ô tô. Cuối cùng test đèn lại coi đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc tháo lắp được tiện lợi hơn và đèn được gắn lắp đẹp mắt hơn quý khách hãy đến cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết lòng với quý khách, luôn thao tác kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led phá sương mù ô tô: mẫu đèn độ hài hòa và chất dành cho xe bốn bánh, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Những thứ mà bạn sẽ nhận được khi đến cty chúng tôi:

– Cửa hàng của chúng tôi luôn bảo hành các món hàng khi cung cấp.

– Nhân viên 4×4 rất hết mình với mọi người, không những tư vấn bán hàng còn chia sẻ kiến thức về các món đồ chơi xe oto Ford Ranger 2018 2019.

– Quý khách sẽ dễ dàng lựa được thêm các món phụ kiện đẹp khác khi đến với công ty chúng tôi.

– Để xe được đẹp thì những người thợ phải thông thạo quy trình gắn lắp Đèn led phá sương mù ô tô, làm việc cực tỉ mỉ và sở hữu tay nghề cứng, tận tâm, hoàn thành tốt mọi công việc. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

Vì giá Đèn led phá sương mù ô tô đấu xe hơi Ford Ranger 2019 2018 thay đổi theo từng thời điểm nên để có giá Đèn led phá sương mù ô tô gắn xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đúng và chính xác nhất mọi người hãy liên hệ liền hot line: 09 3979,1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn quý khách đã đọc bài viết này!

Trích dẫn: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn Clip xem thêm về xe bán tải độ đèn đẹp: