Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

Các mặt hàng dành cho các bé như là cầu trượt, thú nhún,bập bênh,…đang được rất nhiều các tổ chức dùng để tăng thêm sự năng động cùng niềm vui cho trẻ nhỏ để hấp dẫn thêm các khách hàng là phụ huynh sử dụng các dịch vụ của họ ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng đồng thời là việc để tô điểm thêm hoàn cảnh cho khuôn viên của mình. Nhưng để chọn được cho công trình của mình các sản phẩm đồ chơi với mẫu mã bắt mắt, dùng vật liệu sản xuất an toàn, giá thành lại ổn định không phải là điều dễ dàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em xưởng sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh tự tin là đơn vị sản xuất có uy tín cao và cung cấp sản phẩm của mình cho rất nhiều các công trình tại miền nam. Ngày nay, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều mẫu mã thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể lựa chọn.


 Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

 Đặc tính về đồ chơi thú nhún lò xo

Nhằm thõa mãn nhu cầu khi mua hàng của khách hàng mà công ty Vân Anh luôn có 2 nơi xuất xứ với chất liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng do cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu được kiểm định khẳng định là an toàn cho các em nhỏ khi sử dụng sản phẩm, kiểu dáng được sản xuất theo sự yêu thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy định của nhà nước đối với đồ chơi mầm non, chất lượng sản phẩm cao, có khả năng chịu sự tác động của thời tiết trong thời gian khá dài, giá thành bình dân.

 – Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập khẩu: Được làm từ chất liệu nhựa HDPE là vật liệu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng theo quy chuẩn quốc tế,kiểu dáng độc đáo đáng yêu, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền sản phẩm cao.

 

Lắp đặt thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

 Các nguyên nhân nên chọn Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em Vân Anh là Công ty cung ứng các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em đảm bảo và chất lượng

 Cty TNHH SX & TM Vân Anh là một trong các cty thi công cầu trượt chất lượng bậc nhất tại khu vực miền Nam, có hơn 10 năm tuổi nghề, cty Vân Anh tự hào luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất chắc chắn có thể khiến cho khách hàng vui lòng. Khách hàng nào có mong muốn đặt mua những sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng gọi chúng tôi qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn: thú nhún lò xo giá rẻ