Tổng quan Đèn vàng phá sương về tác dụng, mức độ sáng, thời gian sử dụng khi gắn cho xe Ford Ranger 2018 2019

Đèn ráp xe Ford Ranger 2019 2018 thì có rất nhiều loại, mỗi mẫu thì có một hình dáng, thời gian dùng và tác dụng khác nhau như: đèn chiếu xa, đèn có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn hình tròn, đèn soi gần, đèn dài, đèn lắp mui, đèn cho tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng vàng, đèn hình vuông, đèn gắn capo, đèn có tia sáng gom,… Và Đèn vàng phá sương vẫn là kiểu đèn đang được dùng khá phổ biến.

Đèn vàng phá sương là cấu trúc gồm một dãy những đèn led được sắp xếp cạnh nhau. Đèn có chất lượng khá cao có thể chống chịu được dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng lên đến 50000 tiếng và khá ít tốn nhiên liệu. Cường độ chiếu sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi kiểu, có loại thì sử dụng cho chiếu gần, có kiểu có khả năng chiếu xa hàng vài trăm met. Về màu sắc của đèn thì cũng khá đa dạng như: xanh, trắng, vàng,…

Bức ảnh đèn vàng phá sương: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn rất nhiều

Đèn vàng phá sương cũng rất dễ đấu có 2 quy trình chủ yếu là siết ốc và đấu dây điện, đèn có khá nhiều pát gắn nên gắn lắp được khá nhiều vị trí trên xe, có thể trên cản trước xe hoặc mui xe, sau khi đấu xong các bạn hãy tiến hành test lại để kiểm tra. Để được thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến cty của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ ráp Đèn vàng phá sương thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho xe bạn.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương với chất lượng rất tốt và độ bền cao

Một trong số các cơ sở độ xe oto Ford Ranger 2019 2018 đáng tin tưởng và uy tín ở tpHCM. Cửa hàng chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên chính vì vậy các nhân viên của cty chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm về độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán ra cho nên các bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua của Shop chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách đã xem! Thị trường giá Đèn vàng phá sương thay đổi liên tục nên để được báo giá đúng nhất các bạn liên hệ số ĐT 093,979-1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết nên xem: Đèn vàng phá sương

Đoạn Clip về đèn độ bán tải: