Xe Yamaha FZ150i độ dàn áo Honda CBR250RR siêu khủng siêu đẹp

Xe Yamaha FZ150i độ cánh gà, đồ chơi phụ tùng giờ đây đã quá tầm thường. Mới đây một biker đam mê xe độ đã phá cách lên dàn áo Honda CBR250RR cho chiếc Yamaha FZ150i biến nó từ chiếc naked bike thành sport bike thực thụ.

Yamaha FZ150i lên dàn áo Honda CBR250RR đẹp đến ngỡ ngàng

Có thể nói, mô tô phân khối lớn là một đam mê khá tốn tiền bởi giá cả đắt đỏ, đặc biệt là những mẫu xe cao cấp nhất của các hãng. Nhiều người chơi dù có thích đến đâu cũng không đủ điều kiện kinh tế để sở hữu chiếc xe mong ước. Thay vào đó, họ chọn cách lên dàn áo mới cho xe. Cũng vì vậy mà phong trào độ dàn áo cho xe trở nên khá phổ biến.

Mới đây, một biker người Indonesia vừa khiến giới chơi xe phải thán phục khi độ chiếc Yamaha FZ150i đời 2012 với dàn áo của CBR250RR, dòng sportbike 250 phân khối mới nhất của Honda hiện đang tạo nên cơn sốt ở đảo quốc này.

Yamaha FZ150i lên dàn áo Honda CBR250RR đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Yamaha Vixion nguyên bản đời 2012 hay còn gọi là FZ150i.
Yamaha FZ150i lên dàn áo Honda CBR250RR đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Sau khi khoác lên mình dàn áo mới Honda CBR250RR, khó có thể nhận ra đây là chiếc Yamaha FZ150i. Nhìn tổng thể, xe rất hài hòa và “dũng mãnh” hơn hẳn so với nguyên bản.

Đầu xe cũ đã được thay bằng bộ đầu sportbike với đèn pha đôi. Các chi tiết nhựa trên xe được độ rất liền mạch, không khác gì xe “zin”.

Tay lái nguyên bản được thay bằng tay clip-on đậm chết thể thao. Khung sườn deltabox của Yamaha FZ150i càng làm cho bản độ này thêm phần cứng cáp và hầm hố.

Các bộ phận như vành, đĩa phanh và ống xả cũng được thay đổi để hợp với phong cách mới của xe.

Xe vẫn sử dụng động cơ xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 150 cc, sản sinh công suất 14 mã lực. Hiện chưa rõ chi phí độ lại chiếc Yamaha FZ150i đời cũ này.