Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Gần đây có khá nhiều những tình trạng trẻ em khi vui chơi bị dị ứng với da tại các trường mầm non hay là một vài công trình công cộng do sử dụng các sản phẩm có nguyên liệu gây dị ứng cho da làm các ban giám hiệu trường cũng như bộ phận quản lý các công trình gặp thật nhiều phiền phức. Do da của trẻ em vô cùng dễ bị dị ứng với các sản phẩm kém chất lượng nên những khách hàng phải luôn sử dụng những mặt hàng từ những đơn vị sản xuất uy tín. Tự hào với hơn 10 năm tuổi nghề trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn các mặt hàng cho nhiều công trình lớn nhỏ và đem đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất. Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều mẫu mã dành cho sản phẩm thú nhún lò xo cho các khách hàng có thêm càng nhiều sự lựa chọn.


 Lắp đặt thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

 Ưu điểm của đồ chơi thú nhún lò xo

Nhằm thõa mãn yêu cầu khi mua sắm của khách hàng mà cửa hàng Vân Anh luôn có 2 nguồn góc sản xuất với nguyên liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng vì cả hai dòng sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng.

 – Các mặt hàng do đơn vị sản xuất Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu được kiểm duyệt khẳng định là thân thiện cho trẻ nhỏ khi chơi đùa với sản phẩm, mẫu mã được thiết kế theo sự yêu thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia dành cho những sản phẩm mầm non, độ bền mặt hàng cao, có thể chịu được tác động của thời tiết trong thời gian dài, giá hợp lí.

 – Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: Được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE là vật liệu hoàn toàn thân thiện cho người sử dụng theo quy chuẩn quốc tế,mẫu mã độc đáo ngộ nghĩnh, thiết kế an toàn theo quy chuẩn quốc tế, chất lượng sản phẩm cao.

 

Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

 Những lợi ích khi lắp đặt đồ chơi cho các con tại Showroom Vân Anh

 Hiện tại có khá nhiều cty sản xuất đồ chơi mầm non mới trên thị trường, để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm thì chuyện tìm đến các công ty uy tín là vô cùng thiết yếu. Công ty TNHH SX & TM Vân Anh đã có hơn 10 năm tuổi nghề, luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất. Mọi chi tiết khách hàng có thể gọi đến công ty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Tham khảo cụ thể tại đây: thú nhún lò xo