Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Nhằm gia tăng thêm sự thu hút đối với trẻ nhỏ, yêu cầu về đồ chơi dành cho các bé tại những trường mầm non cùng những công trình cộng đồng đang ngày một tăng. Với hy vọng khách hàng có thêm càng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình chúng tôi đã bổ sung nhiều mẫu mã cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo.

Tiêu chuẩn của thiết bị thú nhún lò xo cho trẻ em bao gồm

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc xuất xứ khác nhau và sử dụng hai vật liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại vật liệu này đều đã trải qua kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Với các sản phẩm do Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là vật liệu đã trải qua kiểm duyệt đảm bảo là an toàn cho các bé khi chơi đùa với mặt hàng, kiểu dáng được thiết kế theo sở thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của chính quyền đối với đồ chơi mầm non, chất lượng sản phẩm cao, có thể chịu sự tác động của thời tiết trong khoảng thời gian tương đối dài, giá hợp lí.

– Với những sản phẩm được nhập khẩu: những sản phẩm nhập khẩu được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, là một nguyên liệu hoàn toàn an toàn cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm duyệt, kiểu dáng hay mô phổng các nhân vật hoạt hình được đa số trẻ nhỏ ưa thích như vịt donald, chuột minnie,chuột mickey, gấu poo,… Mặt hàng có chất lượng cao, có khả năng chống chịu với ảnh hưởng của môi trường tốt thế nhưng giá thành tương đối cao.

 

Lắp đặt thú nhún lò xo có yêu cầu cần những gì?

Showroom trang thiết bị ngoài trời Vân Anh chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em đảm bảo và uy tín tại Sài Gòn

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên khi làm việc của Cty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi đời trong nghề, Vân Anh tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài long khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số điện thoại 0937.888.344 để đặt mua các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất nào.

Xem thêm tại đây: thú nhún lò xo ngoài trời